Định Cư Phần Lan

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích!

Phần Lan là một đất nước xinh đẹp và hạnh phúc nhất thế giới hiện nay.  Vì vậy, có rất nhiều người muốn định cư Phần Lan.  Vậy làm sao để được đinh cư tại Phần Lan và các lý do bạn nên chon Phần Lan là nơi định cư.

Cơ hội Định cư Phần Lan rộng mở

Định cư Phần Lan trước đây thì thường đi theo diện bảo lãnh. Thông thường người bảo lãnh phải có quốc tịch mới được bảo lãnh. Còn một diện nữa là diện đi làm (Working Visa). Đây là diện thường được các du học sinh chọn để ở lại. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có khả năng và kinh nghiệm được nhà tuyển dụng chọn.

Tuy nhiên, diện đầu tư đang được rộng mở tại Phần Lan. Với chi phí hợp lý, bạn có thể mở doanh nghiệp tại đất nước này. So với chi phí theo diện đầu tư tại Mỹ thì chỉ khoảng 1/10 số tiền. Hơn thế bạn có thể tự quản lý việc kinh doanh cũng như dự án của chính mình. Bạn không sợ phải mất hết vốn đầu tư vì chính bạn là người quyết định về số tiền đó. Phần Lan không giới hạn mô hình doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể mở doanh nghiệp nhỏ, quán ăn hay chi nhánh doanh nghiệp tại Việt Nam đều được.

Đường phố Phần Lan

Ngoài ra, khi định cư tại Phần Lan bản sẽ hưởng được nhiều lợi ích hơn cả Mỹ hay Canada.

Định Cư Phần Lan tốt hơn cho con bạn

Hiện nay, nhiều người định cư Mỹ vì nền giáo dục. Tuy nhiên, nếu bạn để ý thì sẽ thấy Phần Lan mới là đất nước được xếp hạng số 1 thế giới về giáo dục. Giáo dục tại đây các trẻ không cần thi mà vẫn đảm bảo được kỹ năng và kiến thức. Đây chính là một trong những điểm quý giá của Phần Lan. Chính vì vậy các đứa trẻ tại đây được xem là hạnh phúc nhất thế giới. Chúng không cần phải học nặng mà vẫn phát triển toàn diện. Thời gian chơi của các đứa trẻ ở đây rất nhiều.

 

Định cư Phần Lan tốt hơn Mỹ về thuế

Bạn có biết khi mua nhà tại Mỹ bản phải đóng thuế hàng năm không? Ở Việt Nam cũng có việc này nhưng số tiền này không đáng kể. Tuy nhiên, số tiền này ở Mỹ khá lớn cho mỗi năm. Vì vậy, nếu không khéo chẳng những bạn không có tài sản mà còn là tiêu sản. Tuy nhiên, khi định cư tại Phần Lan bạn mua nhà thì chỉ phải đóng thuế 1 lần. Ngoài ra, khi là công dân Mỹ nếu bạn có thu nhập tại đất nước khác thì phải vẫn phải đóng thuế cho Mỹ. Trái lại, đối với Châu Âu bạn chỉ đóng thuế tại đất nước bạn ở mà thôi.

Phúc lợi y tế

Về mặt y tế thì trình độ giữa Mỹ và Châu Âu thì tương đương nhau. Vì đây là những nước tiến bộ nên điều này không khác biệt mấy. Bạn có biết ngay cả bác sĩ bên Mỹ cũng đi du học tại Hungary về ngành dược không? Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về y tế khi định cư tại Châu Âu.

 

Phúc lợi xã hội

Khi định cư Phần Lan, phúc lợi về bảo hiểm xã hội không quá khác biệt so với Mỹ. Thậm chí còn có phần tốt hơn. Bạn sẽ chỉ phải làm 8 tiếng/ngày. Bạn được hưởng các loại bảo hiểm như thất nghiệp và hưu trí. Vì vậy, Phần Lan được xếp là đất nước sung sướng nhất thế giới về mọi mặt.

Đạt được sư tự do về pháp lý

Bạn sẽ được tư do đi lại trong khối liên minh Châu Âu khi bạn định cư tại Châu Âu. Ngoài ra, khi bạn có quốc tịch tại Phần Lan thì bạn có thể đi đến hơn 100 nước tiên tiến mà không cần xin Visa. Nhờ đó, mà con cái bạn sẽ được tư do về nghề nghiệp. Chúng có thể đi làm bất cứ đất nước nào chúng muốn và được đối xử như một công dân của đất nước tiên tiến.

Sau hết định cư Phần Lan là một lựa chọn sáng suốt trong thời điểm hiện tại khi mà vốn đầu tư EB-5 quá cao. Đồng thời, các diện khác tại Mỹ cũng bị giới hạn với chính quyền mới. Hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về định cư Phần Lan ngay nhé!

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích!